เกี่ยวกับสเปค SPEC.IN.TH

ร้านสเปคออนไลน์ เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2018 ทางร้านจำหน่ายคอมพิวเตอร์ประกอบ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เว็บจัดสเปคคอม สินค้าไอทีต่างๆ เช่น โน๊ตบุ๊ค จอมอนิเตอร์ รวมถึง เกมมิ่งเกียร์ อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย นอกจากจะจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพแล้ว ทางร้านยังสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับการจัดสเปคคอม ประกอบคอม รวมถึงสินค้าไอทีทั้งหมด เพราะเรามีความเชี่ยวชาญเฉพาะไอทีโดยตรง ที่จะมอบความรู้ในการเลือกซื้อสินค้า แนะนำสินค้าให้ลูกค้าอย่างเหมาะสม อีกทั้งยังคำนึงถึงบริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพอีกด้วย

ติดตามผลงานของเรา

FACEBOOKInstagram
MessengerYoutube
Facebook GroupLine OA

สั่งซื้อสินค้าออนไลน์

LazadaSPEC
ShopeeMyshop

บริการของเรา

ลูกค้าสามารถสั่งสินค้าตลอด 24 ชม. ทุกวันไม่เว้นวันหยุด กรณีสั่งสินค้าตั้งแต่ 17.00 น. ขึ้นไป จะถูกจัดส่งในวันถัดไป

ทางร้านได้รวบรวมสินค้าไอทีที่มีคุณภาพมาจำหน่ายให้ลูกค้า สินค้าทุกชิ้นจะมีการรับประกันตั้งแต่ 3 เดือน ถึง 10 ปี และตลอดอายุการผลิต ขึ้นอยู่กับสินค้าและทางผู้ผลิตสินค้านั้นๆ

จัดส่งทั่วประเทศขึ้นอยู่กับบริษัทขนส่งเอกชนที่เข้าถึงสถานที่นั้นๆ ทางร้านมีบริการจัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อสินค้าครบ 5000 บาทขึ้นไป กรณีที่ไม่ถึงอาจจะมีค่าบริการจัดส่งเริ่มต้นที่ 80 บาท ขึ้นอยู่กับน้ำหนักและขนาดกล่องสินค้านั้นๆ

ทางร้านมีบริการหลังการขายของสินค้าทุกชิ้น กรณีสินค้าเสีย 7 วัน สามารถแจ้งเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ทันที สินค้าต้องอยู่สภาพสมบูรณ์ อุปกรณ์ครบถ้วน ส่วนการรับประกันสินค้าขึ้นอยู่กับผู้ผลิตตั้งแต่ 3 เดือน ถึงการรับประกันตลอดอายุการผลิต

การชำระเงินช่องทางการชำระอยู่ 8 ช่องทาง ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่