Spec Online

เว็บจัดสเปคคอมออนไลน์ที่เหล่าเกมเมอร์ไม่ควรพลาด Leave a comment

70 / 100

ร้านสเปคออนไลน์ เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2018 ทางร้านจำหน่ายคอมพิวเตอร์ประกอบ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เว็บจัดสเปคคอม สินค้าไอทีต่างๆ เช่น โน๊ตบุ๊ค จอมอนิเตอร์ รวมถึง เกมมิ่งเกียร์ อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย นอกจากจะจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพแล้ว ทางร้านยังสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับการจัดสเปคคอม ประกอบคอม รวมถึงสินค้าไอทีทั้งหมด เพราะเรามีความเชี่ยวชาญเฉพาะไอทีโดยตรง ที่จะมอบความรู้ในการเลือกซื้อสินค้า แนะนำสินค้าให้ลูกค้าอย่างเหมาะสม อีกทั้งยังคำนึงถึงบริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพอีกด้วย

280966 large

ชุดคอมพิวเตอร์ประกอบสำเร็จรูป (Computer Set)

สำหรับเหล่าคอเกมทั้งหลาย ต้องรู้จักการประกอบคอมพิวเตอร์แน่นอน แต่ปัญหาส่วนใหญ่ที่มือใหม่หัดประกอบคอมหลาย ๆ คนมักต้องเจอคือการประกอบอุปกรณ์ที่ต้องการเข้าด้วยกัน ที่ต้องอาศัยความรู้ด้านคอมพิวเตอร์ฮาร์ดแวร์พอสมควร เพราะหากไม่ได้วิเคราะห์และวางแผนการประกอบอุปกรณ์ต่าง ๆ เข้าด้วยกันอาจทำให้เกิดความเสียหายหนักกับอุปกรณ์ เช่น หากเราเลือกอุปกรณ์ที่ใช้ไฟฟ้าเกินจากแหล่งจ่ายไฟในคอมพิวเตอร์ เมื่อเปิดเครื่องอาจเกิดการระเบิดที่แหล่งจ่ายไฟได้ เนื่องจากกำลังไฟฟ้าเกินกว่าที่สามารถรับได้ ทางร้านได้เห็นปัญหาจุดนี้จึงได้จัดหาชุดคอมพิวเตอร์ประกอบสำเร็จรูปที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดทั้งเรื่องประสิทธิภาพ ความสวยงาม อายุการใช้งาน มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบตามความต้องการของลูกค้า

MAINBOARD ASUS STRIX B550 A GAMING AM4 1

อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ (Hardware)

ทางร้านเองได้จำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ในส่วนต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นซีพียู (CPU), เมนบอร์ด (Mainboard), หน่วยความจำ (Memory), หน่วยเก็บข้อมูล (Hard Disk), การ์ดแสดงผล (Graphic Card), โซลิคสเตตไดรฟ์ (SSD), พาวเวอร์ซัพพลาย (Power Supply), เคสคอมพิวเตอร์ (Case Computer), จอแสดงผล (Monitor), และ ชุดระบายความร้อนซีพียู (CPU Cooler) จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เช่น AMD, Intel, GIGABYTE, ASORCK, ASUS, VENGEANCE, KINGSTON, CORSAIR, WD, SEAGATE, NVIDIA, SAMSUNG, Aerocool, Cougar เป็นต้น

MONITOR LG 24GN600 B.ATM IPS 1ms 144Hz HDR 1

จอมอนิเตอร์ (Monitor)

จอมอนิเตอร์ถือเป็นหนึ่งในอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่สำคัญมากสำหรับคอเกม เพราะหากมีเครื่องที่แรงแต่จอแสดงผลมีความละเอียดไม่สมดุลกัน จะทำให้ภาพจากเกมไม่ได้ประสิทธิภาพสูงสุด ดังนั้นเครื่องแรงต้องมาพร้อมกับจอแสดงผลความละเอียดสูงเป็นของคู่กันที่ขาดไม่ได้เลย ทางร้านได้จัดจำหน่ายจอแสดงผลจากแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ เช่น Acer, ASUS, AOC, LG, MSI, Gigabyte, Dell, HP, และ Samsung มาให้ลูกค้าได้เลือกกันอย่างจุใจ

อุปกรณ์เกมมิ่ง (Gaming Gear)

อุปกรณ์เกมมิ่งก็เป็นอีกเครื่องมือสำหรับคอเกมที่ขาดไม่ได้ แป้นพิมพ์ที่ตอบสนองช้า เมาส์ที่ตามผู้ใช้ไม่ทัน หูฟังที่ไม่สามารถทำให้ผู้เล่นได้ยินเล็ก ๆ น้อย ๆ ในเกม เหล่าข้อด้อยนี้ทำให้การควบคุมของผู้เล่นด้อยกว่าคู่แข่งและตัดสินผลแพ้ชนะเพียงเสี้ยววินาทีได้ ดังนั้นนอกจากเครื่องและจอที่มีประสิทธิภาพสูงแล้ว อุปกรณ์เกมมิ่งต้องพร้อมตอบสนองการใช้งานจากผู้ใช้งานในระดับสูงได้เช่นกัน โดยทางร้านได้จัดจำหน่ายอุปกรณ์เกมมิ่งต่าง ๆ เช่น คีย์บอร์ดเกมมิ่ง (Gaming Keyboard), เมาส์เกมมิ่ง (Gaming Mouse), หูฟังเกมมิ่ง (Headset), ไมค์โครโฟนแคสเกมส์ (Microphone), หูฟังแบบเอียบัด (Earbuds), แคปเจอร์การ์ด (Capture Card), Steam Deck (สตรีมเด็กซ์), ไฟสำหรับสตรีมเมอร์  (Light LED)

อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ (Accessories)

เมื่อคอมพิวเตอร์ของเรามีอุปกรณ์ที่ต้องใช้จำเป็นร่วมกันจำนวนมาก ดังนั้นการรวมทุกอย่างเข้าไว้ด้วยกันและทำงานด้วยกันอย่างไร้ขอบเขตจึงมีประโยชน์กับการใช้งานจริงมาก ไม่ว่าจะเป็นปลั๊กไฟ (Plug), สายชาร์จ USB – C (Cable Type C), รวมถึงสายแปลงต่อพ่วง (Converter) ทางร้านก็มีจำหน่ายเช่นกัน

สรุป

ร้านสเปคออนไลน์ ทางร้านจำหน่ายคอมพิวเตอร์ประกอบ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เว็บจัดสเปคคอม สินค้าไอทีต่างๆ เช่น โน๊ตบุ๊ค จอมอนิเตอร์ รวมถึง เกมมิ่งเกียร์ อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค และสินค้าอื่นๆจากแบรนด์ชั้นนำไว้ในที่เดียว มีทีมงานมืออาชีพสามารถปรับการจัดแต่งคอมพิวเตอร์ได้ตามความต้องการลูกค้าที่หลากหลาย เป็นอีกหนึ่งเว็บจัดสเปคคอมออนไลน์ที่เหล่าเกมเมอร์ไม่ควรพลาด

สั่งซื้อออนไลน์ได้ทุกช่องทาง

—————————————————————————

สั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ : https://spec.in.th/

สั่งซื้อผ่าน inbox : m.me/speconline

สั่งซื้อผ่านไลน์ : https://shop.line.me/@spec

SHOPEE : https://shopee.co.th/speconline

LAZADA : https://www.lazada.co.th/shop/spec-online

Email : speconline.official@gmail.com

โทร : 02-0016176,0886259992

—————————————————————————

ติดตามผลงานช่องยูทูป > youtube.com/@spec.online

ติดตามเฟสบุ๊คเพจ > https://www.facebook.com/speconline/

กลุ่มพูดคุย – https://www.facebook.com/groups/158788064749905

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *