ภาพหลุดใหม่ที่แสดงให้เห็นถึงสี Rose Gold ของ iPhone 13 Pro

75 / 100

New images claim to show the back of the Rose Gold iPhone 13 Pro
iPhone 13 Rose Gold

เมื่อวันที่ 19 สิงหาคมที่ผ่านมา Account Twitter ที่มีชื่อว่า Majin Bu ได้ทำการโพสภาพโฉมแรกของ iPhone 13 Pro สี Rose Gold บน Twitter ของเขา ซึ่งก็มีคุณ DuanRui ได้มีการโพสเสริมภาพของคุณ MajinBu ด้วยภาพสเก็ตซ์ทางวิศวกรรมของ iPhone 13 Pro Max ด้วยซึ่งตัวเขาก็คาดว่าตัว Max นั้นจะไม่ได้แตกต่างจากตัว Pro มากเท่าไหร่นัก

รูปภาพ

โดยจากภาพที่ได้มีการหลุดออกมาจะเห็นได้ว่าก็มีความสอดคล้องกับภาพหลุดที่มีออกมาก่อนหน้าโดยเราจะเห็นได้เลยว่าตัวของกล้องจะมีขนาดใหญ่และหนามากขึ้นเพื่อรองรับเซ็นเซอร์ที่ใหญ่กว่าเดิมได้ดีขึ้น และตัวกล้องเองก็จะอยู่ใกล้กับของของจอมากขึ้นด้วย

แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีข่าวลือออกมาจาก Apple อยู่แล้วว่าพวกเขาจะมี iPhone สี Rose Gold Pro ซึ่งแน่นอนว่าเป็นสีที่ขายได้ค่อนข้างขายดีเลยก็ว่าได้ แต่ก็ยังมีสีอื่น ๆ ที่จะวางจำหน่ายทั้งสีดำ สีเงิน และสีทอง Sunset ด้วยและการที่พวกเขาอัพเกรดและเปลี่ยนแปลงของกล้องนั้นจะเป็นการเดิมพันเพื่อรักษา Supercycle และจะทำให้ iPhone 13 กลายเป๋นโทรศัพท์มือถือที่ดีที่สุดในปีนี้โดยรุ่น Pro จะมาพร้อมกับเลนส์ Ultrawide 6 ชิ้นที่ดีกว่าพร้อม Auto Focus ที่ดีขึ้นอีกด้วย

ด้านหน้าของตัวอุปกรณ์เองก็ดูมีการปรับโฉมเล็กน้อยในรูปแบบของฝาหลังที่จะหนาขึ้นเล็กน้อยเพื่อให้มีที่ว่างสำหรับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ และยังมีการเปลี่ยนแปลงที่มีข่าวลืออื่น ๆ ด้วยได้แก่ ชิป Apple A15 Biomic ใหม่ เซ็นเซอร์ LiDAR ในทุกรุ่น เทคโนโลยี 120Hz ProMotion และตัวเลือกพื้นที่เก็บข้อมูล 1TB สำหรับรุ่น Pro และข้อมูลทั้งหมดคาดว่าจะได้รับการเปิดเผยในประมาณสัปดาห์ที่ 3 ของเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ครับ