07739950014563022185909 The Division main

เกม The Division ภาคต่อไปของ Ubisoft จะเปิดให้เล่นฟรี Leave a comment

65 / 100

Ubisoft ถือว่าประสบความสำเร็จมากในการทำ The Division 2 แต่พวกเขาไม่ต้องการที่จะหยุดจักรวาลของ Tom Clancy ไว้เพียงเท่านั้น โดยเฉพาะในการอัพเดตครั้งใหญ่เกี่ยวกับอนาคตของแฟรนไชส์ที่เผยให้เห็นว่าเกม Division ภาคใหม่ที่จะเปิดให้เล่นฟรีนี้มีชื่อว่า Heartland และในตอนนี้ตัวเกมกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาโดยสตูดิโอ Red Storm

ubisoft announces the division free to play spin off heartland 1620317069403

 “จากการทำงานกับเกม Tom Clancy มาตั้งแต่ปี 1997 ประสบการณ์ต่าง ๆ มามากมายกับเกมหลาย ๆ ประเภทรวมไปถึง The Division และ The Division 2 ทำให้ Red Storm มีความเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับโปรเจกนี้ โดย Heartland จะเป็นเกมแบบ Stand Alone ที่ผู้เล่นไม่จำเป็นที่จะต้องมีประสบการณ์จากซีรีส์นี้มาก่อนเลยในการเล่นก็ได้ โดยที่เกมนี้จะมอบมุมมองใหม่ทั้งหมดเกี่ยวกับจักรวาลในภาพแวดล้อมใหม่ ๆ”

ซึ่งในตอนนี้เราแทบบไม่มีรายละเอียดอื่น ๆ นอกเหนือจากนี้เลย นอกจากทำที่ทางผู้พัฒนาได้เปรยไว้ว่า “มุมมองใหม่ทั้งหมด” นั้นทำให้หลายคนคิดว่าไม่แน่มันอาจจะกลายเป็น Battle Royale ในจักรวาลของ The Division ก็ได้ ซึ่งก็ถือว่าเป็นทางออกที่ดีมาก ๆ เพราะตัวของ Activision เองก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากหลังการเปิดตัว Call of Duty: Warzone ซึ่งเป็นเกม Battle Royale แบบเล่นฟรีของ EA ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

w644

และอีกหนึ่งเกมที่พวกเขาได้สร้างขึ้นมาอย่าง Hyper Scape ก็ถือว่าเปิดตัวมาได้ดีในช่วงแรกแต่ก็มีคนเล่นอยู่เพียงไม่นานเท่านั้นและกลายเป็นเกมที่ถูกลืมประจำปี 2020 ไปซึ่งดูจากสภาพของเซิฟเวอร์และการอัพเดตนั้นก็ถือว่าเป็นไปได้ยากมากที่เกมนี้จะกลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้ง แต่สำหรับ Battle Royale ที่สร้างขึ้นในจักรวาลของแบรนด์ Rom Clancy ที่หลาย ๆ คนน่าจะรู้จักการเป็นอย่างดีมันก็มีโอกาสสูงมากที่จะทำให้กระแสของ battle Royale กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งก็ได้

และยังมีความเป็นไปได้อื่น ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นใน Ubisoft ด้วยคำบรรยายเกี่ยวกับ “Ubisoft Original” ที่เหมือนเป็นภาพสะท้อนของ EA Original ของ Electronic Art ซึ่งมีการเปิดเผยเกมในสไตล์ Indie มากขึ้นและอาจจะเกิดขึ้นด้วยกับ Ubisoft Original ด้วย

Ubisoft ยังมีการประกาศด้วยว่าจะมีเกมมือถือของ Division ภาคแรกกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาซึ่งจะมีการเปิดเผยรายละเอียด “ในภายหลัง” และจะมีภาพยนตร์บน Netflix ที่ได้ประกาศไปแล้วเมื่อ 2 ปีก่อนที่จะนำแสดงโดย Jessica Chastain และ Jake Gyllenhaal โดยจะเป็นเรื่องราวหลังจากเหตุการณ์ในเกมภาค 2 เองก็กำลังจะมาถึงในอีกไม่นานนี้ด้วยเช่นเดียวกัน

ubinews div2 netflix thumbnail 352034

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *