มาร่วมเปลี่ยนแปลงโลกออนไลน์กับเรา

ศูนย์รวมสินค้าไอที อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เกมมิ่งเกียร์ จากแบรนด์ดังชั้นนำระดับโลก
ตอบสนองความต้องการลูกค้ามากที่สุด ส่งฟรี ส่งไว ได้ของชัวร์ รอรับได้เลย...

เกี่ยวกับเรา

SPEC Online ถูกก่อตั้งและเริ่มพัฒนามาตั้งแต่ 12 กุมภาพันธ์ 2017 โดยริเริ่มจากการสร้างเว็บไซต์ข่าวสารเกี่ยวกับไอทีและสินค้าไอที หลังจากนั้นได้มีการเปลี่ยนจากเว็บข่าวสาร เป็นเว็บให้บริการด้านอีคอมเมิร์ซเป็นหลัก นั่นก็คือการขายสินค้าออนไลน์ทุกรูปแบบ สินค้าไอที อุปกรณ์ไอทีครบวงจร รวมไปถึงสมาร์ทโฟน โน๊ตบุ๊ค อุปกรณ์เกมเมอร์ โดยเรามุ่งมั่นที่จะตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าสมัยใหม่ ในยุคปัจจุบันเทคโนโลยีได้มีการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาไปก้าวไกลเป็นอย่างมาก

จุดเป้าหมายของเรา

สเปค ตั้งเป้าหมายสูงสุดที่จะนำเทคโนโลยีสมัยใหม่
มาพัฒนาองค์กรและพัฒนาประเทศเพื่อเป็นผู้นำด้าน
การช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ เพื่อให้ผู้ค้าและลูกค้า
ได้รู้สึกถึงความสะดวกสะบายและมั่นใจในบริการของเรา

นักศึกษาฝึกงาน

บริษัทมีนโยบายการเปิดรับบัณฑิต
ที่พึ่งจบการศึกษามาฝึกงาน เพื่อฝึก
ความรู้และผลิตบุคคลากรให้มีความรู้
ความสามารถเพิ่มขึ้นและสามารถนำ
ความรู้ความสามารถที่ได้ไปต่อยอดตัวเอง
และสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆในอนาคตได้

การผจญภัยเริ่มขึ้นแล้ว

เราเชื่อว่าธุรกิจออนไลน์ในปัจจุบันมีความนิยมมีความเชื่อถือ
และมีการเติมโตอย่างต่อเนื่อง เราจึงมีความมุ่งมั่นที่จะ
พัฒนาแพลตฟอร์ม เว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นออนไลน์
เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า
รวมไปถึงความสามารถในการทำงานได้อย่างราบรื่น
ในทุกๆอุปกรณ์

Thomas Snow CEO/Founder

Anna Baranov Client Care

Ms.Chanapa Aurapichit Product Manager

Ms.Supisara Product Manager

Ms.Rewadee Singsa Product

ร่วมงานกับเรา

หากท่านใดมีความสนใจจะร่วมงานกับบริษัท เรายินดีรับพนักงานที่ความฝันในเส้นทางเดียวกัน มาร่วมฝึกพัฒนาตัวเองและพร้อมที่จะเรียนรู้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ไปด้วยกัน พร้อมทั้งรับสวัสดิการดีๆจากทางบริษัทที่จะมอบให้ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า พนักงานจะได้รับความรู้ความสามารถที่แลกเปลี่ยนกันทั้งองค์กรนี้นำไปพัฒนาตัวเองและพัฒนาประเทศต่อไป

Life at SPEC

การมาเป็นส่วนหนึ่งของเรา ก็เชื่อลึกๆอยู่ว่าทุกคนที่เข้ามาอยู่ในครอบครัวแห่งนี้จะมีความเชื่อในเส้นทางเดียวกัน มองเห็นโอกาสในชีวิตหลายๆอย่าง ที่พร้อมจะก้าวผ่านอุปสรรคหลายๆสิ่งอย่างไปด้วยกันอย่างอบอุ่นและสามารถทำให้ชีวิตพัฒนาได้ในทางที่ดีขึ้น

ค้นหาฝันของคุณ

หากเรามีความฝันในด้านเดียวกัน นั่นแหละเป็นหนึ่งเหตุผลที่คุณจะต้องพร้อมที่จะเรียนรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ไปกับเรา เราเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าธุรกิจอีคอมเมิร์ซจะไม่หยุดยั้งเพียงแค่นี้ มันจะสามารถเติบโตขึ้นไปได้อีกเรื่อยๆเท่าตัวไม่มีวันจบสิ้น เพราะคนรุ่นใหม่มีความรู้เกี่ยวกับสินค้าเป็นอย่างดีอยู่แล้ว และผู้คนเหล่านั้นชอบความสะดวกสะบายยิ่งนัก จึงเป็นหนึ่งเหตุผลที่จะทำให้นักช็อปปิ้งเลือกใช้ในบริการของเราที่จะมอบให้

ทำไมถึงร่วมงานกับเรา

เพราะเราเป็นอีกบริษัทหนึ่งที่พร้อมจะนำเทคโนโลยีและแพลตฟอร์มใหม่ๆมาพัฒนาความรู้ความสามารถให้กับองค์กรและบุคคากรอยู่สม่ำเสมอๆ และพร้อมที่จะขึ้นเป็นผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซ

ศูนย์ช่วยเหลือ

SPEC ONLINE เป็นเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดให้บริการซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าจากที่ไหนก็ได้เวลาใดก็ได้

แน่นอนว่าจะอดสงสัยไม่ได้เลยว่าสินค้าที่นำมาขายมีคุณภาพมากน้อยแค่ไหน เราขอยืนยันอีกครั้งว่าสินค้าที่นำมาขายให้ลูกค้าล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าที่ผ่านมาตฐานการผลิตจากโรงงานชั้นนำ

เมื่อลูกค้าสั่งซื้อสินค้าตามยอดที่กำหนดลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ฟรีค่าจัดส่งสินค้า หากลูกค้าต้องการสินค้าด่วนทางเราก็มีบริการเช่นกัน (มีค่าบริการเพิ่มเติม)

หัวใจสำคัญที่สุดของบริษัทคือ “ลูกค้า” นั่นคือสิ่งที่เราแคร์มากที่สุด เป็นอีกหัวใจสำคัญหลักของบริษัทที่ประสบความสำเร็จทั้งหมด เพราะมันสามารถช่วยให้เราพัฒนาฐานลูกค้าที่ภักดีและปรับปรุงความสัมพันธ์กับลูกค้า

สินค้าจะมีการรับประกันทุกชิ้นตั้งแต่ 1 เดือน ถึง ประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งาน (Lifetime Warranty) จะยึดตามหมายเลขซีเรียลสินค้า (serial number) และหมายเลขสั่งซื้อสินค้า Order Number นับตั้งแต่วันที่สั่งซื้อและรับสินค้าเรียบร้อยแล้ว